FOCO NOODLE
- Thành phần: Chất điều chỉnh độ acid: Tetrasodium diphosphate (INS 450(iii)), Pentasodium triphosphate (INS 451 (i)), chất làm dày: Guar gum (INS412)
- Công dụng: Tạo dai cho các sản phẩm mì, bún, phở, giúp sản phẩm không bị đứt gãy trong quá trình chế biến và gia nhiệt
- Hàm lượng & đối tượng sử dụng: Theo thông tư 24/2019/TT-BYT quy định quản lý & sử dụng phụ gia thực phẩm. Hàm lượng đề nghị: 3g/kg sản phẩm.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Cách sử dụng: Xay hoặc trộn chung với các thành phần trong nguyên liệu trong quá trình chế biến.
❣ Hãy liên hệ với FOCO FOOD chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, và nhận mẫu thử.
☎ Hotline: 0903.992.300 Zalo: 0979.879.620 (Quyên)
Link đặt sản phâm shopee: FOCO NOODLE – TẠO CẤU TRÚC CHO SẢN PHẨM MÌ, BÚN, PHỞ,… | Shopee Việt Nam