FOCO NOODLE
1. Tên sản phẩm: Foco Noodle
2. Thành phần: Chất điều chỉnh độ acid: Tetrasodium diphosphate (INS 450(iii)), Pentasodium triphosphate (INS 451 (i)), chất làm dày: Guar gum (INS412)
3. Sản xuất: Việt Nam
4. Quy cách đóng gói: 1kg/gói, 20kg/thùng
5. Công dụng:
• Tạo độ dai cho các dòng sản phẩm lương thực, sản phẩm dạng sợi như mì, bún, miến, phở
• Hỗ trợ cấu trúc, giúp sản phẩm không bị bở
6. Hàm lượng sử dụng: 1-3g/kg sản phẩm
7. Hướng dẫn sử dụng: Pha loang 1 nước, đổ từ từ phụ gia vào nước và hòa tan đều.
8. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
9. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Liên hệ với Foco ngay nếu anh/chị cần tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhaaa
❣ Hãy liên hệ với FOCO FOOD chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, và nhận mẫu thử.
☎ Hotline: 0903.992.300 Zalo: 0979.879.620 (Quyên)
Link đặt sản phâm shopee: FOCO NOODLE – TẠO CẤU TRÚC CHO SẢN PHẨM MÌ, BÚN, PHỞ,… | Shopee Việt Nam