🍖🍖🍖BẮP GIÒ XÔNG KHÓI – MÓN ĂN CỰC NGON CỰC DỄ LÀM CHO NGÀY TẾT THÊM ĐẶC SẮC🍖🍖🍖

Một món ăn cực kỳ dễ làm mà lại cực ngon miệng, rất phù hợp cho các bữa tiệc gia đình, các buổi Lễ, Tết. Hoặc anh/chị đang cần tìm một món ăn để kinh doanh cho dịp Lễ sắp tới 🥳🥳🥳

Foco sẽ hướng dẫn mọi người bí quyết để làm ra được món bắp giò xông khói cực kỳ ngon miệng này nha!!!

 

B͜͡ƯỚC͜͡1:S͜͡ƠC͜͡H͜͡Ế,C͜͡H͜͡U͜͡ẨN͜͡ B͜͡Ị N͜͡G͜͡U͜͡Y͜͡ÊN͜͡ L͜͡I͜͡ỆU͜͡

  • Lựa chọn phần bắp đùi hoặc phần chân giò heo, lọc bỏ xương, sau đó rửa sạch với muối và để ráo
  • Cân gia vị phụ gia của Foco, Anh/Chị liên hệ 0979.879.620 (Quyên) để được hướng dẫn công thức

B͜͡ƯỚC͜͡2:ƯỚP͜͡ T͜͡H͜͡ỊT͜͡

  • Cho hỗn hợp vào phần bắp giò đã được rửa sạch, massage đều để gia vị thấm vào bắp giò
  • Cho vào tủ lạnh để ướp thịt, thời gian ướp là 12-24 tiếng tùy theo bắp to hoặc nhỏ. Cách 2-3 tiếng lấy bắp giò ra massage để thấm đều gia vị

B͜͡ƯỚC͜͡3:ĐỊN͜͡H͜͡ H͜͡ÌN͜͡H͜͡ V͜͡À G͜͡I͜͡A͜͡ N͜͡H͜͡I͜͡ỆT͜͡

  • Bắp giò sau khi ướp tiến hành cho vào lưới để định hình
  • Nếu gia đình có lò sấy cho vào tầm 1 giờ ở nhiệt độ 80 độ C để giúp bắp giò khô và lên màu. Nếu không có lò sấy, cho luôn vào nồi hấp và hấp với thời gian 1 tiếng rưỡi – 2 tiếng rưỡi (tùy thuộc vào khối lượng của giò)
  • Sau khi hấp xong, lấy ra để nguội và cho vào tủ mát bảo quản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kệ sắt v lỗ code learn