GIA VỊ TỔNG HỢP – FOCO NEM CHUA

NEM CHUA – MÓN ĂN BAO GHIỀN HA
Nghĩ lại cách đây cỡ 10 năm, chỉ mỗi khi nhà có đám tiệc thì ba mẹ mới mua nem chua về ăn. Mà mua ít òm à, vì nó khá mắc mà kinh tế gia đình cũng eo hẹp nên hổng có dám mua nhiều. Lần nào tới đám cỗ là thôi xong, món nem chua auto hết trước nha. Vì cái vị ngọt ngọt chua chua, lại thơm nữa. Ra vườn mà hái thêm ít lá chùm ruột, về kẹp ăn chung với nem chua thì “CHA MẠ ƠI NÓ NGON HẾT SẢY NHA”.
Quay về với hiện tại, khi làm trong ngành thì mình tiếp xúc được khá nhiều loại nem chua: Nem chua Thanh Hóa, nem Huế, nem Lai Vung,….Mỗi loại có 1 đặc trưng riêng, loại nào ăn cũng ngon, cũng CUỐN hết nha. Ăn thì dễ, mà làm thì có dễ như ăn không ta??? Có lẽ câu hỏi này Foco gặp rất nhiều. Vì thực tế số lượng người làm nem chua không nhiều ạ.
Để mang món nem chua đến gần hơn với khách hàng, và cũng để hỗ trợ nhà sản xuất có thể làm nem chua 1 cách đơn giản nhất. Foco đã cho ra sản phẩm “FOCO NEM CHUA”. Này là gia vị nem chua tổng hợp nha. Chỉ cần dùng 45g Foco Nem Chua là có thể làm ra được 1kg nem chua ngon chuẩn vị rồi ạ.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA HÀNG – NHẬN MẪU – TƯ VẤN KĨ THUẬT
☎️Liên hệ: CÔNG TY TNHH FOCO FOOD
🌐Trụ sở chính: 161/22 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
🌐Chi Nhánh: 04 Ngõ 364, Đường Giải Phóng, Tổ 2, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
📞Hotline: 0903.992.300
📲Facebook: Công Ty TNHH Foco Food

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kệ sắt v lỗ code learn