GIA VỊ PATE TỔNG HỢP
1.Quy cách: 1kg/gói.
2.Thành phần: Sodium chloride (muối ăn), Chất điều chỉnh độ acid: INS 450(i), INS 450(iii), INS 451(i), INS 452(i), Chất điều chỉnh độ acid: Natri acetate (INS 262(i)), natri diacetate (INS 262 (ii)), chất chống oxy hóa: sodium erythorbate (INS 316) và chất bảo quản: Nisin (INS 234), Bột tỏi, Chất làm dày Carrageenan INS 407.
3. Hàm lượng & đối tượng sử dụng: Theo thông tư 24/2019/TT-BYT quy định quản lý & sử dụng phụ gia thực phẩm.
4. Công dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất Pate, CHỈ CẦN SỬ DỤNG GÓI NÀY KHÔNG CẦN THÊM GIA VỊ PHỤ GIA, QUÝ KHÁCH SẼ LÀM RA MÓN PATE KHÔNG BỞ, CẤU TRÚC CHẮC CHẮN, VỊ THƠM BÉO.
5. Cách sử dụng: Xay hoặc trộn chung với các thành phần trong nguyên liệu trong quá trình chế biến.
Hãy liên hệ với FOCO FOOD chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, và nhận mẫu thử.
Hotline: 0903.992.300, Zalo: 0979.879.620 (Quyên)
Link đặt hàng shopee: