PHIÊN BẢN NÂNG CẤP CỦA DÒNG FOCO TP4
🟠ĐỘ GIÒN DAI ĐÃ CÓ, NHƯNG CHƯA ĐƯỢC CỨNG, CHƯA ĐƯỢC SẬT 👉 FOCO PLUS 3000 ĐƯỢC RA ĐỜI ĐỂ GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG TRÊN ❤️
🟢SỬ DỤNG THỊT YẾU, THỊT ĐÔNG BỊ RA NƯỚC, BỊ KHÔ, BỊ BỞ, DÙNG LOẠI NÀO CŨNG KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC 👉 PHIÊN BẢN NÂNG CẤP FOCO PLUS 3000 LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY Ạ❤️
1. Tên sản phẩm: FOCO – PLUS +3000
2. Thành phần: Carageenan (INS 407), Egg Albumen Powder High Gel, Transglutaminase, Maltodextrin
3. Sản xuất: Việt Nam
4. Quy cách đóng gói: 1kg/gói, 20kg/thùng
5. Công dụng:
• Tăng độ giòn sật, cứng chắc, mang lại cảm giác ngập miệng khi ăn
• Tăng cường độ dẻo chảy của mọc, giúp mọc bóng mướt, không bị đơ mọc, không khô mọc
• Tăng cường đặc tính giữ nước giữ mỡ cho sản phẩm, hút lượng nước dư thừa để tăng khối lượng và làm ráo bề mặt sản phẩm, giữ mỡ để định hình cấu trúc, sản phẩm không bị bở, không bị mềm.
6. Hàm lượng sử dụng: 3-10g/kg sản phẩm
7. Hướng dẫn sử dụng: Xay hoặc trộn chung với các thành phần trong nguyên liệu trong quá trình chế biến.
8. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
9. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
10. Ứng dụng: Dùng cho các dòng sản phẩm giò chả, nem chua, lạp xưởng, xúc xích, dồi sụn, nem chua rán,….Thích hợp dùng cho các dòng nguyên liệu yếu, thịt đông, vụn, MDM,…
Liên hệ với Foco ngay nếu anh/chị cần tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhaaa