GIA VỊ JAMBON FOCO – GIA VỊ TỔNG HỢP

Giá: Liên hệ

GIA VỊ JAMBON 

  1. Quy cách: 1kg/gói, 25kg/bao
  2. Thành phần: Sodium chloride (muối ăn), Chất giữ màu Sodium nitrate (INS 250), Red yeast rice powder, Chất điều chỉnh độ acid: INS 450(i), INS 450(iii), INS 451(i), INS 452(i), Chất điều chỉnh độ acid: Natri acetate (INS 262(i)), natri diacetate (INS 262 (ii)), chất chống oxy hóa: sodium erythorbate (INS 316), Sodium Chloride và chất bảo quản: Nisin (INS 234), Bột tỏi, Đường ăn.
  3. Hàm lượng & đối tượng sử dụng: Theo thông tư 24/2019/TT-BYT quy định quản lý & sử dụng phụ gia thực phẩm. Hàm lượng đề nghị: 45g/kg sản phẩm.
  4. Hướng dẫn sử dụng: Trộn chung với các thành phần nguyên liệu trong quá trình chế biến. Mục đích sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất da bao, jambon, CHỈ CẦN SỬ DỤNG GÓI NÀY KHÔNG CẦN THÊM GIA VỊ PHỤ GIA, QUÝ KHÁCH SẼ LÀM RA MÓN JAMBON CẤU TRÚC CHẮC CHẮN, KHÔNG RỜI RẠC, VỊ THƠM NGON.
  5. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  6. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
0903.992.300 Zalo Chat
kệ sắt v lỗ code learn