FOCO – TP9 – GIA VỊ XÚC XÍCH PHIÊN BẢN FRESH – TƯƠI MỚI

FOCO – TP9 – GIA VỊ XÚC XÍCH PHIÊN BẢN FRESH – TƯƠI MỚI
Dạo này bận quá, nên bơ cái page Foco hơi lâu không cho lên bài mới. Nay Foco sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng 1 tone gia vị xúc xích “SIÊU MỚI” trong làng thực phẩm Việt nha.
Có lẽ khi nhắc đến xúc xích thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến những tone như hương thịt, frankfuter, bratwurst,…Cũng vì những tone này quá phổ biến ở Việt Nam, nên hôm nọ có khách hàng chia sẻ với Foco là: “Mình ăn xúc xích hoài ngán quá, giờ có cái hương vị nào mới mới, lạ lạ ăn cho đỡ ngán không?”. Cũng từ câu hỏi này thì phòng nghiên cứu của Foco bắt đầu đi vào nghiên cứu và cho ra sản phẩm FOCO – TP9. Sản phẩm mang hương vị cực kỳ tươi mới, đi đúng theo nhu cầu dễ ăn, không ngán. Và điểm đặc biệt của TP9 đó là khi sử dụng sẽ lấn át được hoàn toàn những “MÙI LẠ”của nguyên liệu.
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
– Gia vị xúc xích FOCO – TP9 (GVXX FRESH)
– Thành phần: Muối ăn, INS 340(ii), INS 450(iii), INS 451(i) và INS 452(i), bột tiêu, bột tỏi, bột hương chanh, maltodextrin, Guar gum (INS412), Silica (INS551)
– Quy cách: 1kg/gói
– Công dụng: dùng làm gia vị trong sản phẩm xúc xích
– Hàm lượng: 5-10g/kg sản phẩm
– Hạn sử dụng: 2 năm (kể từ NSX)
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA HÀNG HOẶC NHẬN MẪU THỬ VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline: 0903 992 300
Email: info@focofoods.com.vn
Website: focofoods.com.vn
Facebook: Công Ty TNHH Foco Food

#phugiathucpham #focofood #congnghechebienthit #cautruc #nemchua #giocha #xucxich #mauxucxich #lapxuong #nguyenlieu #gvxx #giavi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kệ sắt v lỗ code learn