BẢO QUẢN TỰ NHIÊN – FOCO TP2M
- Quy cách : 1kg/gói
- Thành phần: Chất điều chỉnh độ aicd: Natri Acetate, Natri diacetate, Chất chống oxy hóa: Sodium Erythorbate, Chất chống đông vón: Silica, Chất bảo quản: Nisin
- FOCO-TP2M là hỗn hợp của các nguyên liệu phụ gia thực phẩm được sự cấp phép của BỘ Y TẾ theo Thông Tư 24/2019/TT-BYT. Dưới sự nghiên cứu và phát triển FOCO FOOD, đã cho ra đời dòng bảo quản FOCO-TP2M với nhiều tính năng vượt trội giúp kéo dài thời gian sản phẩm, mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho các nhà sản xuất thực phẩm.
- Công dụng: FOCO-TP2M giúp kéo dài thời hạn sử dụng của các loại thực phẩm khác nhau bằng cách can thiệp, ức chế sự tăng trưởng và sinh sản của các vi khuẩn, vi sinh vật, nấm men và nấm mốc gây chua, gây chảy nhớt, gây hôi thối. Đặc biệt, ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thịt là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của các loại vi khuẩn, vi sinh vật phát triển. FOCO-TP2M được sử dụng trong tất cả các sản phẩm thịt chế biến như: Giò chả, xúc xích, thịt viên (heo viên, bò viên, cá viên), Pate, nem chua, nem nướng, Jambon….
- Liều lượng: 3 gr/kg sản phẩm
- Cách sử dụng: Xay hoặc trộn chung với các thành phần trong nguyên liệu trong quá trình chế biến.
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
❣ Nếu các nhà sản xuất đã sử dụng qua phụ gia bảo quản nhưng vẫn chưa mang lại kết quả như kỳ vọng, hãy liên hệ với FOCO FOOD chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, và nhận mẫu thử.
☎ Hotline: 0903.992.300 Zalo: 0979.879.620 (Quyên)
Link đặt hàng shopee: BẢO QUẢN TỰ NHIÊN – FOCO TP2M | Shopee Việt Nam