FOCO MEAT PLUS
- Quy cách: 1kg/gói, 25kg/bao
- Đối tượng sử dụng: Sử dụng giúp giữ nước, chống tươm mỡ, tăng độ dai dùng cho giò chả, lạp xưởng, xúc xích, bò viên, cá viên
- Thành phần: Đạm đậu nành, protein heo (collagen), tinh bột bắp Hàm lượng đề nghị: 5-20g/kg sản phẩm.
- Công dụng: Dùng làm chất làm dầy, chất ổn định, chất nhũ hóa, tăng khả năng giữ nước cho sản phẩm
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
❣ Hãy liên hệ với FOCO FOOD chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, và nhận mẫu thử.
☎ Hotline: 0903.992.300 Zalo: 0979.879.620 (Quyên)
Link đặt sản phẩm shopee: FOCO MEAT PLUS – TĂNG ĐỘ DAI, GIỮ NƯỚC, ỔN ĐỊNH CẤU TRÚC, LÀM CHẤT ĐỘN CHO CÁC SẢN PHẨM LẠP XƯỞNG, XÚC XÍCH,… | Shopee Việt Nam