TẠO LIÊN KẾT ENZYME – LK ĐỨC
1.Quy cách : 1kg/gói, 12kg/thùng
2.Thành phần
• Carrageenan
• Guar Gum
• Dextrose
• Transglutaminase
• Dầu hạt cải
3. Hàm lượng & đối tượng sử dụng: Theo thông tư 24/2019/TT-BYT quy định quản lý & sử dụng phụ gia thực phẩm. Hàm lượng đề nghị: 1g/kg sản phẩm.
4. Công dụng: LK hoạt động như một chất xúc tác, liên kết các phân tử protein với nhau bằng liên kết cộng hóa trị rất mạnh của các acid amin glutamine và lysine. Có khả năng tạo tính năng kết dính các thực phẩm có chứa protein với nhau và giúp liên kết các loại thịt khác với nhau để tạo thành khối sản phẩm theo yêu cầu.
5. Cách sử dụng : Xay hoặc trộn chung với các thành phần trong nguyên liệu trong quá trình chế biến.
Hãy liên hệ với FOCO FOOD chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, và nhận mẫu thử.
Hotline: 0903.992.300, Zalo: 0979.879.620 (Quyên)
Mua hàng trên Shopee: